DANH SÁCH KHÓA HỌC

Luyện thi Topik I
1,299,000 đ
699,000 đ

Bạn đang lo lắng vì kì thi Topik I sắp tới mà bạn chưa ôn luyện ?

Hay do bận rộn bạn không sắp xếp được thời gian đến trung tâm luyện thi? Bạn chưa tìm được phương pháp học ngoại ngữ online phù hợp?

Khóa học “Luyện thi Topik I” được giảng dạy bởi giảng viên Trang Korean là giải pháp tối ưu dành cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, ôn luyện. Khóa học sẽ giúp bạn ôn luyện với các đề thi Topik I của các năm trước.

XEM KHÓA HỌC
TỰ HỌC TIẾNG HÀN CÙNG TRANG KOREAN-TRUNG CẤP 4
1,499,000 đ
899,000 đ

‘’Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời’’ có thể nói khóa học trực tuyến qua video ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Trung Cấp 4” được ra đời tiếp tục sứ mệnh đó là giúp các bạn vượt qua và chinh phục ngôn ngữ tiếng Hàn ở trình độ trung cấp…

XEM KHÓA HỌC
TỰ HỌC TIẾNG HÀN CÙNG TRANG KOREAN-TRUNG CẤP 3
1,499,000 đ
899,000 đ

‘’Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời’’ có thể nói khóa học trực tuyến qua video ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Trung Cấp 3” được ra đời tiếp tục sứ mệnh đó là giúp các bạn vượt qua và chinh phục ngôn ngữ tiếng Hàn ở trình độ trung cấp…

XEM KHÓA HỌC
TỰ HỌC TIẾNG HÀN CÙNG TRANG KOREAN-TRUNG CẤP 2
1,299,000 đ
799,000 đ

‘’Cuộc sống giống như đi xe đạp vậy chúng ta không tiến về phía trước chúng ta sẽ ngã’’ có thể nói khóa học trực tuyến qua video ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Trung Cấp 2” được ra đời để kết hợp cùng với khóa Trung Cấp 1 thực hiện 1 sứ mệnh đó là giúp các bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất khi học tiếng Hàn đó là giai đoạn khi mà các bạn bắt đầu học sang trình độ trung cấp…

XEM KHÓA HỌC
TỰ HỌC TIẾNG HÀN CÙNG TRANG KOREAN-TRUNG CẤP 1
1,299,000 đ
799,000 đ

‘’Nếu bạn GIÚP đủ số người thành công thì bạn sẽ THÀNH CÔNG’’ tất cả các khóa học ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean” được ra đời cũng đều bắt nguồn từ cảm hứng của câu nói trên. Và khóa học ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean – Trung cấp 1” này cũng là nằm trong số đó…

XEM KHÓA HỌC
TỰ HỌC TIẾNG HÀN CÙNG TRANG KOREAN-SƠ CẤP 3
899,000 đ
699,000 đ

Khóa học tiếng Hàn trực tuyến qua video ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Sơ Cấp 3”. là tác phẩm nối tiếp cho sự thành công của khóa học trực tuyến qua video ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Sơ Cấp 2” trước đó, đã được rất nhiều các bạn học viên ủng hộ cũng như đánh giá là đã được bổ sung, nâng cấp và hoàn thiện hơn rất nhiều so với khóa học Sơ Cấp 1 lần đầu tiên được xuất bản ra mắt các bạn.

XEM KHÓA HỌC
TỰ HỌC TIẾNG HÀN CÙNG TRANG KOREAN-SƠ CẤP 1
799,000 đ
599,000 đ

Gorky đã từng nói: “Tự học là 1 trường đại học không có bức tường ngăn cản” và cũng theo như nghiên cứu, chứng minh của khoa học thì việc tự học và có người hướng dẫn vẫn là phương pháp học đem lại hiệu quả nhất từ trước tới nay.

XEM KHÓA HỌC
TỰ HỌC TIẾNG HÀN CÙNG TRANG KOREAN-SƠ CẤP 2
899,000 đ
699,000 đ

Khóa học ‘’Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean- Sơ Cấp 2’’ là tác phẩm tâm huyết thứ 2 của mình sau khóa học ‘’Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Sơ Cấp 1’’ một trong những khóa học tiếng Hàn trực tuyến qua video khi mà những khóa học dạng này đang dần trở thành xu hướng và là sản phẩm tất yếu của ngành đào tạo trong tương lai kỷ nguyên 4.0.

XEM KHÓA HỌC
TIẾNG HÀN GIAO TIẾP THỰC CHIẾN-TRANG KOREAN
899,000 đ
599,000 đ

Khóa học ‘’Tiếng Hàn giao tiếp thực chiến’’ là 1 khóa trực tuyến qua video mà đúng theo như tên gọi của nó học để sử dụng, để thực hành, để áp dụng luôn vào phục vụ công việc hiện tại của bạn như giao tiếp cơ bản trong công việc hằng ngày, giao tiếp với sếp, với đồng nghiệp ở công ty Hàn.

XEM KHÓA HỌC
0394777669