Bạn chỉ thực sự thất bại khi bạn bỏ cuộc’’ vậy là sau rất nhiều những chờ đợi của các bạn học viên thì nay Combo khóa học trực tuyến qua video “Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Trung Cấp 3+4” đã chính thức được ra mắt. Để thực hiện sứ mệnh đó là giúp các bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất khi học tiếng Hàn. Đó là giai đoạn khi mà các bạn bắt đầu dần học sang trình độ trung cấp…

Có rất nhiều các bạn học viên đã comment và inbox cho mình chia sẻ rằng các khóa học của chị thực sự đã giúp đỡ em rất nhiều trong qua trình tự học tiếng Hàn. Em không phải tự mày mò để học như trước nữa. Mà có thể vừa xem giáo trình, kết hợp xem video chị giảng bài đó luôn. Các bài giảng lại có đầy đủ tất cả các phần từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết như trong cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt. Nên cảm giác như có người bên cạnh hướng dẫn mình nên thực sự e thấy dễ học và dễ hiểu hơn rất nhiều. Rất mong chị có thể ra các khóa tiếp theo để mọi người học lên và thậm chí là cả ôn thi Topik nữa.

Những chia sẻ của các bạn như vậy nó là sự động viên, là động lực rất lớn để mình cố gắng cho ra đời các khóa học tiếng hàn tiếp theo. Mặc dù công việc chính hằng ngày hiện tại của mình là biên, phiên dịch tiếng Hàn cho tập đoàn của Hàn Quốc, mình cũng không phải là trung tâm tiếng Hàn gì cả. Mà mình dạy là vì mình yêu thích, vì mình đam mê vậy thôi.

Nên có thể các bạn sẽ thấy cái cách mà mình giảng dạy về tiếng Hàn cũng không theo 1 khuôn mẫu nhất định nào cả. Mà nó xuất phát từ chính những trải nghiệm thực tế của bản thân mình. Từng là 1 người vừa tự học vừa làm, nên mình hiểu những khó khăn và ”nỗi đau” mà các bạn gặp phải khi học tiếng Hàn. Nên mình sẽ giảng cho các bạn đúng như những gì mà chính bản thân mình đã từng hiểu, từng tự học và thành công.

Và cũng chính vì lý do đó nên các khóa học online qua video của mình thường rất khác so với các khóa học online khác trên thị trường khóa học online. Từ cách xưng hô khi giảng dạy, cho tới cuốn giáo trình mà mình chọn để dạy. Mình dạy theo cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp vì đơn giản là mình từng tự học bằng giáo trình này. Và mình thấy cuốn giáo trình này luyện được đầy đủ và toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các bạn. Nên các bạn sẽ không sợ bị rơi vào tình trạng thi được Topik 5,6 mà không giao tiếp được khi đi làm hay đi phỏng vấn xin việc vẫn bị loại bởi bạn Topik 4 nhưng giao tiếp tốt thành thạo hơn.

Ngoài ra mỗi video bài giảng trong các khóa học của mình, thường có thời lượng rất lớn dao động từ gần 1 tiếng đến hơn 1 tiếng học liên tục không nghỉ. Học đầy đủ tất cả các phần trong 1 bài của cuốn giáo trình, còn các khóa học online qua video khác trên mạng như mình biết thì thường thời lượng chỉ dao động tậm trên dưới 10 phút. Với thời lượng như vậy thì rất khó để có thể truyền tải được hết các kiến thức 1 cách liền mạch và đầy đủ và logic cho các bạn trong qua trình học được chứ chưa nói đến phương pháp cách thức giảng dạy của giáo viên. Chính vì vậy mà các bạn thường thấy nó ko mang lại hiệu quả khi học.

Nên có rất nhiều bạn đã hỏi mình là các khóa học của chị có giống các khóa học online trên mạng không, vì trước em cũng có học qua 1-2 khóa học online trên mạng rồi nhưng thực sự là ko mang lại hiệu quả bởi thời lượng video quá ngắn sơ sài, thiếu rất nhiều và chỉ mang tính chất học để tham khảo và em cảm thấy rất hối hận khi đã mua các khóa học đó.

Thì câu trả lời của mình luôn là không. Bởi vì trong các khóa học của mình thì ngoài đặt mình vào vị trí của 1 người đã từng vừa tự học vừa làm như các bạn bây giờ, mình con dạy bằng niềm yêu thích, niềm đam mê. Nên mình chỉ dạy theo những gì mà bản thân mình thực tế đã từng trải nghiệm và thành công hoặc mình thấy là đúng là cần thiết và tốt nhất cho các bạn đơn giản vậy thôi. Nên có 1 điều là: Mình không bao giờ cho rằng khóa học của mình là tốt nhất, nhưng mình dám khẳng định mình sẽ làm những gì tốt nhất cho các bạn trong mỗi khóa học.

Combo bộ 2 khóa học tiếng Hàn trực tuyến qua video ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Trung Cấp 3+4” gồm 2 khóa học:

1- Tự Học Tiếng Hàn Cùng Trang Korean-Trung Cấp 3

2- Tự Học Tiếng Hàn Cùng Trang Korean-Trung Cấp 4

2 khóa học này là mình dạy hết quyển 4 giáo trình tiếng Hàn tổng hơp dành cho người Việt  có tổng thời lượng gần 71h học liên tục và bao gồm 74 bài học tiếng Hàn trung cấp.

Combo bộ 2 khóa học hiện vẫn đang được giảm học phí chỉ còn 1199k so với ( giá gốc 1800k) tiết kiệm ngay 600.000đ cho bạn!

Hãy đăng ký khóa học ngay nếu bạn đang gặp khó khăn khi tự học tiếng Hàn. Để mình hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn tự học tiếng Hàn thành công!

ĐỂ HỌC THỬ 1 BÀI CÁC BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO TỪNG KHÓA HỌC BÊN TRÊN NHÉ!

Để đăng ký mua khóa học các bạn vui lòng truy cập vào link sau và xem hướng dẫn nhé!

Đơn giản lắm 3 bước là xong: Hướng dẫn đăng ký và mua khóa học

여러분들은 많은 관심과 응원 부탁드립니다

Người chia sẻ và đào tạo tiếng Hàn thực chiến – Hướng dẫn tự học tiếng Hàn

Tác giả

Trang Korean

(Nguyễn Thị Trang)

COMBO TỰ HỌC TIẾNG HÀN-TRUNG CẤP 3+4

1,199,000đ

1,800,000 đ

ZMTA1956
: Tự học tiếng Hàn
Trung cấp
1
71
2 Năm

Khóa học liên quan

0394777669