Video Học Thử

‘’Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời’’ có thể nói khóa học trực tuyến qua video ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Trung Cấp 3” được ra đời tiếp tục sứ mệnh đó là giúp các bạn vượt qua và chinh phục ngôn ngữ tiếng Hàn ở trình độ trung cấp…

Với rất nhiều những câu hỏi mà mình thường xuyên nhận được từ các bạn đang học tiếng Hàn. Được gửi đến các trang như Facebook cá nhân, Fanpage, youtube, trên các Groups mà mình là Admin hay từ nhưng bạn bè đồng nghiệp mà mình gặp và tiếp xúc từ thực tế khi làm phiên dịch cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Và những câu hỏi của các bạn ấy kiểu như:

  • Chị Trang ơi em tự học tiếng Hàn nhưng đến trung cấp khó quá, em thực sự thấy rất nản…?
  • Còn em học xong sơ cấp rồi nhưng trung tâm họ bảo phải chờ đủ người mới mở tiếp được lớp trung cấp, mà chờ lâu quá em lại bị quên hết kiến thức rồi…?
  • Bạn ơi mình vừa tự học tiếng Hàn vừa đi làm ở khu công nghiệp, nên ko có thời gian để đi học được ở trung tâm chỉ tranh thủ học được những lúc rảnh giờ mình phải làm thế nào…?
  • Chào chị! Em đang là sinh viên 1 trường kỹ thuật ở Hà Nội em muốn học thêm tiếng Hàn nhưng ko có điều kiện lắm để học các khóa học cả triệu đồng ở các trung tâm mà tự học thì khó quá chị có thể giúp em với được không…?
  • Chị ơi trước em cũng có mua khóa học qua video ở trên mạng để tự học, nhưng các video bài giảng không được liền mạch, logic và mỗi video thì được có vài phút rất sơ sài và thiếu nhiều lắm nên em học thực sự ko thấy hiệu quả chị ạ…?
  • Em đang học ở trung tâm nhưng cô giáo dạy nhanh theo một số bạn học được, còn em và nhiều bạn ko hiểu nhưng cũng ngại không dám hỏi vì có thể là do mình chậm nên em đang chán quá chị à…?

Còn rất rất nhiều những câu hỏi và những khó khăn mà các bạn ấy đang gặp phải khi học tiếng Hàn. Và điều đó cũng chính là cái động lực để mình quyết định cho ra mắt khóa học trực tuyến qua video ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Trung Cấp 3”.

Khóa học này với 35h học liên tục chia làm 36 video bài giảng theo lần lượt từng bài: Tư bài 1—> bài 7 giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt quyển 4, Có đầy đủ các phần như từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết và cả phần chữa bài tập. Nên mỗi video trong khóa học của mình thường dao động từ gần 1 tiếng đến hơn 1 tiếng học liên tục không nghỉ, không giống như các khóa học trực tuyến qua video khác trên thị trường mỗi video bài giảng thường tầm trên dưới 10 phút là hết 1 bài hoặc 1 chủ đề nên sơ sài và thiếu rất nhiều. Vì vậy các bạn nên cân nhắc trước khi quyết định đăng ký nhé!

Ngoài ra khi giảng mỗi bài mình đã cố giảng thật chậm, thật chi tiết đầy đủ để làm sao cho các bạn học viên có trình độ nhận thức khác nhau, từ nhận thức chậm đến nhanh đều có thể hiểu sâu mỗi bài học.

Và do các khóa học trên hệ thống website trangkorean.com của mình, đều các khóa học qua video bài giảng quay sẵn nên mình hoàn toàn có thể đồng hành và hướng dẫn các bạn tự học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh, trên các thiết bị điện thoại smartphone, máy tính. Ngoài ra các bạn có thể xem đi xem lại được bài giảng nhiều lần để ghi nhớ và trong quá trình học ko hiểu chỗ nào các bạn có thể inbox trực tiếp cho mình qua Facebook rảnh mình sẽ vào trả lời và hỗ trợ các bạn.

Với cái mong muốn giúp đỡ các bạn giải quyết nhưng vẫn đề khó khăn cũng như nhưng ‘’nỗi đau’’ mà các bạn đang gặp phải khi học tiếng Hàn. Để các bạn có thể tự học được tiếng Hàn thành công và đạt được những mức topik 3, 4, 5 một cách nhanh nhất, đúng hướng nhất, tiết kiệm được thời gian, công sức thậm chí là cả tiền bạc. Để các bạn có thể thay đổi được cuộc sống, công việc hiện tại cũng như cải thiện mức lương, mức thu nhập của mình. Và đạt những ước mơ mà các bạn mong muốn. Thì khi đó chắc chắn mình sẽ thành công!

Bởi vì thành công của các bạn cũng chính là thành công của mình!

Khóa học hiện vẫn đang được giảm học phí chỉ còn 899k so với ( giá gốc 1499k) tiết kiệm ngay 600.000đ cho bạn!

Hãy đăng ký khóa học ngay nếu bạn đang gặp khó khăn khi tự học tiếng Hàn. Để mình hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn tự học tiếng Hàn thành công!

Để đăng ký mua khóa học các bạn vui lòng truy cập vào link sau và xem hướng dẫn nhé!

Đơn giản lắm 3 bước là xong: Hướng dẫn đăng ký và mua khóa học

여러분들은 많은 관심과 응원 부탁드립니다

Người chia sẻ và đào tạo tiếng Hàn thực chiến – Hướng dẫn tự học tiếng Hàn

Tác giả

Trang Korean

(Nguyễn Thị Trang)

TỰ HỌC TIẾNG HÀN CÙNG TRANG KOREAN-TRUNG CẤP 3

899,000đ

1,499,000 đ

ZMTA1875
: Tự học tiếng Hàn
Trung cấp
36
35h
2 Năm

Khóa học liên quan

0394777669