Video Học Thử

Khóa học ‘’Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean- Sơ Cấp 2’’ là tác phẩm tâm huyết thứ 2 của mình sau khóa học ‘’Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Sơ Cấp 1’’ một trong những khóa học tiếng Hàn trực tuyến qua video khi mà những khóa học dạng này đang dần trở thành xu hướng và là sản phẩm tất yếu của ngành đào tạo trong tương lai kỷ nguyên 4.0.

Có thể khẳng định với các bạn khóa học Sơ cấp 2 này đã được hoàn thiện và chi tiết hơn rất nhiều so với khóa Sơ Cấp 1 trước đó sau những góp ý rất tích cực của các bạn học viên và cộng thêm việc khảo sát thực tế cũng như đứng trên góc độ 1 người từng trực tiếp vừa đi làm vừa tự học, tự nghiên cứu về tiếng Hàn như các bạn đang học bây giờ.

Mình dám khẳng định với các bạn đây là khóa học Sơ cấp 2 chi tiết và đầy đủ nhất trong tất cả các khóa học online trên thị trường học trực tuyến qua video bây giờ với cùng cấp độ. Vì trong khóa học này mọi quy định về 1 khóa học online qua video thông thường theo như yêu cầu của các công ty khóa học trực tuyến hàng đầu hiện nay.  Đều bị phá bỏ từ cách xưng hô ‘’Cô-Trò’’  đều đã được thay đổi thành ‘’Mình-Các bạn’’ để thu hẹp khoảng cách tạo sự gần gũi thân thiện bình đẳng  giữa người học và người giảng dạy. Vì đơn giản  mình muốn là người đồng hành và hướng dẫn các bạn tự học tiếng Hàn hơn là 1 cô giáo.

Quy định về thời lượng cho mỗi video bài giảng không được phép quá 10 phút cũng không còn, đây là cái quy định ngớ ngẩn nhất mà mình từng thấy trong các khóa trực tuyến online trên thị trường hiện nay. Với thời lượng như vậy không thể truyền tải được hết kiến thức cũng như thông tin bài học một cách chi tiết và đầy đủ nhất cho các bạn và tạo cho các bạn 1 cảm giác không liền mạch trong mỗi bài học. Và luôn phải giảng dạy theo một khuôn khổ thời lượng, dập khuôn cách thức và rất máy móc. Đó là lý do các khóa học online thường không đem lại hiệu quả cho các bạn và có giá khá rẻ như trên thị trường khóa học trực tuyến. Nên mỗi video bài giảng trong khóa học này của mình thường có thời lượng rất lớn có thể lên đến hơn 1 tiếng đồng hồ học liên tục nên các bạn chú ý trước khi quyết định mua.

Và mình luôn muốn giảng theo cách cái suy nghĩ của mình như mình đã từng hiểu khi tự mày mò tự học và tự trải nghiệm như các bạn bây giờ chứ không phải theo 1 cái quy định hay khuôn khổ nào cả. Mình đặt mình vào vị trí của các bạn và làm những gì tốt nhất cho các bạn để đem lại hiệu quả  giúp các bạn có thể hiểu sâu mỗi bài học và mục tiêu là tự học tiếng Hàn thành công.

Và 1 vấn đề nữa mà các bạn hay gặp phải khi đăng ký các lớp học tiếng Hàn thường là lớp học đông, trình độ và khả năng nhận thức tiếp thu bài học của mỗi bạn không giống nhau dẫn đến nhiều bạn không theo kịp được bài giảng nên không hiểu dần thấy khó và chán nản. Nên trong khóa học này tất cả các bài giảng đều được giảng rất chậm và chi tiết có thể nói là như 1 thầy 1 trò. Ngoài ra các bạn có thể xem đi xem lại được bài giảng nhiều lần để ghi nhớ và trong quá trình học ko hiểu chỗ nào các bạn có thể inbox trực tiếp cho mình qua Facebook rảnh mình sẽ vào trả lời và hỗ trợ các bạn.

Và khóa học này khác các khóa học online khác là có đầy đủ và chi tiết tất cả các phần từ bài giảng từ vựng, ngữ pháp cho đến các phần nghe, nói, đọc, viết kể cả bài tập về nhà như trong cuốn giáo trình. Các bạn cứ tưởng tượng là như mình đang ngồi cạnh các bạn và hướng dẫn các bạn tự học từng phần một chi tiết và đầy đủ trong cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt vậy.

Khóa học hiện vẫn đang được giảm học phí chỉ còn 699K ( giá gốc 899k) tiết kiệm ngay 200.000đ cho bạn!

Hãy đăng ký khóa học ngay nếu bạn đang gặp khó khăn khi tự học tiếng Hàn. Để mình hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn tự học tiếng Hàn thành công!

Để đăng ký mua khóa học các bạn vui lòng truy cập vào link sau và xem hướng dẫn nhé!

Đơn giản lắm 3 bước là xong: Hướng dẫn đăng ký và mua khóa học

 

여러분들은 많은 관심과 응원 부탁드립니다

Người chia sẻ và đào tạo tiếng Hàn thực chiến – Hướng dẫn tự học tiếng Hàn

Tác giả

Trang Korean

(Nguyễn Thị Trang)

TỰ HỌC TIẾNG HÀN CÙNG TRANG KOREAN-SƠ CẤP 2

699,000đ

899,000 đ

ZMTA835
: Tự học tiếng Hàn
Sơ cấp
35
34h
2 Năm

Khóa học liên quan

0394777669