Video Học Thử

Khóa học ‘’Tiếng Hàn giao tiếp thực chiến’’ là 1 khóa trực tuyến qua video mà đúng theo như tên gọi của nó học để sử dụng, để thực hành, để áp dụng luôn vào phục vụ công việc hiện tại của bạn như giao tiếp cơ bản trong công việc hằng ngày, giao tiếp với sếp, với đồng nghiệp ở công ty Hàn.

Với kinh nghiệm hơn 3 năm làm phiên dịch cho bộ phận Nhân sự, văn phòng của công ty Hàn và trực tiếp tham gia các buổi phỏng vấn tuyển dụng đầu vào cũng như giảng dạy các khóa học tiếng Hàn online, offline mình đã quyết định cho ra mắt khóa học ‘’Tiếng Hàn giao tiếp thực chiến’’ này. Với mong muốn đưa những kinh nghiệm, trải nghiệm, những tình huống thực tế thường gặp nhất trong giao tiếp hằng ngày ở công ty Hàn của mình vào trong khóa học để làm sao có thể giúp các bạn giao tiếp được 1 cách cơ bản trong thời gian cấp tốc và ngắn nhất có thể, để phục vụ ngay vào công việc đang làm hiện tại.

Xin phép được bỏ qua những trình tự, những bước, những quy trình và có thể là cả những căn bản để vào thẳng luôn vấn đề thực tế giao tiếp khi mà bạn chỉ cần làm thế nào để giao tiếp được ngay trong 1 thời gian ngắn và cấp bách để phục vụ công việc của mình. Thậm chí là cả những mẹo, những thủ thuật, những cách phán đoán cũng như cách xử lý tình huống ra sao trong giao tiếp thực tế cũng đều được áp dụng trong khóa học này. Hay nói theo đúng nghĩa thì là học vẹt, dạy câu nào thì biết câu đó để cấp tốc giao tiếp phục vụ ngay vào công việc.

Nên khóa học này không dành cho các bạn muốn trở thành các ‘’ Chiên dza’’ về tiếng Hàn, các bạn muốn học để đi thi để lấy bằng cấp hay những chứng chỉ Topik thần thánh bởi vì điều đó ko có trong khóa học này. Mà khóa học này chỉ nhằm một mục đích duy nhất là phục vụ ngay vào công việc hiện tại đang làm của bạn và giúp bạn giao tiếp cơ bản khi làm với việc sếp, với đồng nghiệp của bạn ở công ty. Đó là mục đích của khóa học tiếng Hàn thực chiến này các bạn nhé!

Khóa học với thời lượng hơn 12h học liên tục với 32 bài học được chia làm 3 phần chính:

Phần I: Cách thức và kinh nghiệm viết 1 CV xin việc tiếng Hàn

Phần II: Ứng tuyển và phỏng vấn xin việc vào công ty Hàn

Phần III: Giao tiếp thực tế trong công việc hằng ngày ở công ty Hàn

Hãy đăng ký khóa học để mình có thể đồng hành và hướng dẫn các bạn nếu các bạn muốn giao tiếp được 1 cách cơ bản trong 1 khoảng thời gian cấp tốc và ngắn nhất có thể để áp dụng và phục vụ ngay vào công việc đang làm hiện tại của bạn.

Khóa học hiện vẫn đang được giảm học phí chỉ còn 599K ( giá gốc 899k) tiết kiệm ngay 300.000đ cho bạn!

Hãy đăng ký khóa học ngay nếu bạn đang gặp khó khăn khi tự học tiếng Hàn. Để mình hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn tự học tiếng Hàn thành công!

Để đăng ký mua khóa học các bạn vui lòng truy cập vào link sau và xem hướng dẫn nhé!

Đơn giản lắm 3 bước là xong: Hướng dẫn đăng ký và mua khóa học

여러분들은 많은 관심과 응원 부탁드립니다

Người chia sẻ và đào tạo tiếng Hàn thực chiến – Hướng dẫn tự học tiếng Hàn

Tác giả

Trang Korean

(Nguyễn Thị Trang)

TIẾNG HÀN GIAO TIẾP THỰC CHIẾN-TRANG KOREAN

599,000đ

899,000 đ

ZMTA831
: Giao tiếp tiếng Hàn
Giao tiếp cơ bản
32
12h
2 Năm

Khóa học liên quan

0394777669