Video Học Thử

Khóa học tiếng Hàn trực tuyến qua video ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Sơ Cấp 3”. là tác phẩm nối tiếp cho sự thành công của khóa học trực tuyến qua video ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Sơ Cấp 2” trước đó, đã được rất nhiều các bạn học viên ủng hộ cũng như đánh giá là đã được bổ sung, nâng cấp và hoàn thiện hơn rất nhiều so với khóa học Sơ Cấp 1 lần đầu tiên được xuất bản ra mắt các bạn.

Và là 1 trong những khóa học tiếng Hàn online qua video chi tiết, đầy đủ và mang lại hiệu quả cao trên thị trường khóa học tiếng Hàn trực tuyến qua video hiện nay ở cùng cấp độ. Với thời lượng cực lớn, mỗi video bài học lên đến hơn 1 tiếng đồng hồ học liên tục. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất trong các khóa học tiếng hàn qua video của mình so với các khóa học tiếng hàn online qua video khác trên thì trường hiện nay. Với cái thời lượng mỗi video bài giảng của các khóa học khác trên thị trường chỉ dao động tầm trên dưới 10 phút thì không thể nào đủ thời lượng để truyền tải được hết những kiến thức cơ bản của mỗi bài học trong giáo trình chứ chưa nói đến việc cần phải giảng chậm, chi tiết và đầy đủ để cho tất cả các bạn học viên có thể hiểu và theo kịp được bài học. Và đó cũng chính là lý mà các khóa học thông thường trên thị trường này không mang lại hiệu quả và chỉ mang tính chất để tham khảo chứ không phải để học thực chiến.

Trong các khóa học của mình thường sẽ tập trung rèn luyện cho các bạn học viên 1 cách toàn diện đầy đủ cả về ngữ pháp, từ vựng, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo từng bài như cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt. Và đây cũng chính là những lý do lớn nhất làm lên sự thành công của khóa sơ cấp 2 đã ra mắt trước đó.

Và để tiếp nối cái thành công đó khóa học ” Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Sơ Cấp 3” chính thức được xuất bản để phục vụ các bạn đang tự học tiếng Hàn, giúp các bạn có thể tiếp tục tự học tiếng Hàn lên các trình độ cao hơn theo đúng như cái lộ trình, phương pháp học mà mình đã vạch ra cho các bạn. Và cũng chính mình là người đã trực tiếp trải nghiệm thực tế vừa tự học vừa đi làm và đã thành công nên mới chia sẻ lại những điều này cho các bạn. Với cái mong muốn giúp cho các bạn có thể tự học được tiếng Hàn thành công và đạt được những mức topik 3, 4, 5 một cách nhanh nhất, đúng hướng nhất, tiết kiệm được thời gian, công sức thậm chí là cả tiền bạc. Để các bạn có thể thay đổi được cái cuộc sống, cái công việc hiện tại, cũng như cải thiện mức lương, mức thu nhập của mình và đạt những ước mơ mà các bạn hằng mong muốn. Đó chính là sự thành công lớn nhất của mình.

Khóa học ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean- Sơ Cấp 3” với thời lượng cực lớn lên đến 43h học liên tục với 41 video bài giảng do chính mình là người trực tiếp đứng lớp chia sẻ, giảng dạy. Các bài giảng được bám sát theo đúng như trong cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt. Vì sao mình khuyên các bạn nên học theo giáo trình này vì nó rèn luyện cho các bạn đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết 1 cách toàn diện chứ không phải chỉ là học để thi lấy cho được cái bằng hay cái chứng chỉ Topik. Rồi thực chiến khi đi làm, đi phỏng vấn xin việc thì không nghe, không tự tin giao tiếp được. Nên các bạn đang tự học hoàn toàn có thể yên tâm tự học theo cuốn giáo trình này. Sẽ có mình đồng hành và hướng dẫn các bạn học từng bài một. Ngoài ra các bạn có thể xem đi xem lại được bài giảng nhiều lần để ghi nhớ và trong quá trình học ko hiểu chỗ nào các bạn có thể inbox trực tiếp cho mình qua Facebook rảnh mình sẽ vào trả lời và hỗ trợ các bạn.

Khóa học hiện vẫn đang được giảm học phí chỉ còn 699K ( giá gốc 899k) tiết kiệm ngay 200.000đ cho bạn!

Hãy đăng ký khóa học ngay nếu bạn đang gặp khó khăn khi tự học tiếng Hàn. Để mình hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn tự học tiếng Hàn thành công!

Để đăng ký mua khóa học các bạn vui lòng truy cập vào link sau và xem hướng dẫn nhé!

Đơn giản lắm 3 bước là xong: Hướng dẫn đăng ký và mua khóa học

여러분들은 많은 관심과 응원 부탁드립니다

Người chia sẻ và đào tạo tiếng Hàn thực chiến – Hướng dẫn tự học tiếng Hàn

Tác giả

Trang Korean

(Nguyễn Thị Trang)

 

TỰ HỌC TIẾNG HÀN CÙNG TRANG KOREAN-SƠ CẤP 3

699,000đ

899,000 đ

ZMTA1129
: Tự học tiếng Hàn
Sơ cấp
41
43h
2 Năm

Khóa học liên quan

0394777669