Video Học Thử

Gorky đã từng nói: “Tự học là 1 trường đại học không có bức tường ngăn cản” và cũng theo như nghiên cứu, chứng minh của khoa học thì việc tự học và có người hướng dẫn vẫn là phương pháp học đem lại hiệu quả nhất từ trước tới nay.

Phương pháp này hiện vẫn đang được các trường đại học hàng đầu trên thế giới hiện nay áp dụng như Đại Học Harvard, Boston, Oxford…vv. Bản thân mình cũng là 1 người trực tiếp vừa tự học vừa đi làm đã thi được Topik 5 và hiện giờ đang đi làm phiên dich cho công ty Hàn. Vậy nếu các bạn cũng đang muốn được tự học, tự nghiên cứu về tiếng Hàn nhưng lại không có người để đồng hành, không có người hướng dẫn để giúp các bạn tự học được dễ dàng hơn. Nên các bạn không biết bắt đầu thế nào, cũng không biết phải học ra sao để đem lai hiệu quả và dần các bạn sẽ cảm thấy khó, rồi chán nản các bạn muốn bỏ cuộc.

– Các bạn đừng lo trong khóa học trực tuyến qua video ”Tự Học Tiếng Hàn Cùng Trang Korean-1” này mình sẽ là người hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn có thể tự học tiếng Hàn. Khóa học ngoài cung cấp cho các bạn 1 nền tảng kiến thức và một trình độ cơ bản vững chắc về tiếng Hàn. Mình còn vạch ra cho các bạn cái kinh nghiệm, lộ trình, cái phương pháp, cái cách học tiếng Hàn sao cho nhanh, đúng hướng và hiệu quả, để tiết kiệm được thời gian và công sức nhất cho các bạn .

Các bạn còn được tham gia vào Group dành riêng cho lớp để được hỗ trợ hỏi đáp thắc mắc trọn đời trực tiếp từ mình hoặc Các bạn hoàn toàn có thể tương tác, trao đổi hỏi đáp cùng mình và các bạn trong lớp ngay tại bài giảng của khóa học ở mục thảo luận nhé!

Sau khi học xong khóa học chắc chắn các bạn có thể hoàn toàn tự học tiếng Hàn ở nhà nếu muốn để đạt được trình độ cấp cao hơn mà khỏi cần đến trung tâm. tất cả nhưng điều ấy đều được mình đúc rút từ kinh nghiệm thực tế, trải nghiệm của bản thân mình và đã thành công nay tất cả những điều đó được mình đóng gói và chia sẻ lại trong các khóa học.

– Khóa học dành cho các bạn yêu thích muốn học tiếng hàn nhưng lại không có điều kiện đến học tại các trung tâm ví dụ: khoảng cách địa lý nơi bạn sinh sống học tập làm việc không có trung tâm hoặc các bạn vừa học vừa làm không có thời gian để học ở ở các trung tâm phải tranh thủ học những lúc rảnh. Các bạn là người mới bắt đầu học, các bạn muốn tự nghiên cứu, tự học tiếng Hàn vì nhiều lý do hoặc có thể do điều kiện kinh tế không cho phép để học ở ngoài trung tâm hay những khóa học đắt đỏ (học phí của khóa học rẻ hơn rất nhiều so với trung tâm, học phí thu thì phần lớn để duy trì và phát triển hệ thống) hoặc những người có kiến thức căn bản rồi cần ôn luyện hoặc tham khảo để có nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc hơn để tự học lên nhưng trình độ cao hơn mà khỏi cần đến trung tâm.

– Khóa học được giảng dạy theo cuốn: Giáo trình tiếng Hàn tổng hơp dành cho người Việt, có tổng thời lượng gần 15h học liên tục và bao gồm 33 bài học và có các bài kiểm tra trắc nghiệm sau mỗi phần học và 1 bài kiểm tra đầu ra sau khi học xong khóa học.

Khóa học hiện vẫn đang được giảm học phí chỉ còn 599k so với ( giá gốc 799k) tiết kiệm ngay 200.000đ cho bạn!

Hãy đăng ký khóa học ngay nếu bạn đang gặp khó khăn khi tự học tiếng Hàn. Để mình hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn tự học tiếng Hàn thành công!

Để đăng ký mua khóa học các bạn vui lòng truy cập vào link sau và xem hướng dẫn nhé!

Đơn giản lắm 3 bước là xong: Hướng dẫn đăng ký và mua khóa học

 

여러분들은 많은 관심과 응원 부탁드립니다

Người chia sẻ và đào tạo tiếng Hàn thực chiến – Hướng dẫn tự học tiếng Hàn

Tác giả

Trang Korean

(Nguyễn Thị Trang)

TỰ HỌC TIẾNG HÀN CÙNG TRANG KOREAN-SƠ CẤP 1

599,000đ

799,000 đ

ZMTA883
: Tự học tiếng Hàn
Sơ cấp 1
84
56h
2 Năm

Khóa học liên quan

0394777669