”Hành trình vạn dặm thì cũng phải bắt đầu từ 1 bước chân” có thể nói combo bộ 3 khóa học tiếng Hàn trực tuyến qua video ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Sơ Cấp 1+2+3” như là nguồn cảm hứng, nguồn động lực, là người bạn đồng hành bên cạnh của tất cả các bạn mới bắt đầu chập chững bước đi trên con đường tự học tiếng Hàn của mình.

Bộ 3 khóa học sẽ giúp cho các bạn định hướng, xác định mục tiêu cũng như phương pháp học tập để dần dần từng bước hiện thực hóa ước mơ chinh phục ngôn ngữ tiếng Hàn của mình. Với mong muốn giúp các bạn có được 1 khởi đầu thuận lợi, có 1 nền tảng kiến thức và một trình độ cơ bản vững chắc nhất về tiếng Hàn. Bộ 3 khóa học ngoài cung cấp về kiến thức sơ cấp cơ bản về tiếng Hàn còn cung cấp cho các bạn kinh nghiệm, lộ trình, phương pháp, cách học tiếng Hàn sao cho nhanh, đúng hướng và hiệu quả, để tiết kiệm được thời gian và công sức cũng như chi phí nhất cho các bạn. Giúp các bạn có thể tự học tiếng Hàn thành công!

”Người ta nói cách nhanh nhất để thành công là học theo người thành công”

Bản thân mình là 1 người đã từng trực tiếp trải nghiệm vừa tự học tiếng Hàn vừa làm và đã đạt được những thành công nhất định. Mình đạt được Topik cấp 4 sau 1 năm 6 tháng vừa tự học vừa đi làm. Và gần đây ngày 24/5/2018 lần thứ 2 đi thi Topik cũng không có nhiều thời gian để chuẩn bị cũng như ôn luyện, vì mình còn bận đi làm ở công ty. Nhưng mình cũng đã đạt topik 5 và hiện tại thì mình vẫn đang làm cả công việc phiên dịch tiếng Hàn cho 1 công ty của Hàn đến nay cũng đã được hơn 3 năm. Nên mình dám khẳng định với các bạn là các bạn hoàn toàn có thể tự học được tiếng Hàn. Nếu các bạn chăm chỉ chịu khó, đặt ra 1 mục tiêu cụ thể rõ ràng để cố gắng và có 1 phương pháp, 1 lộ trình học đúng đắn thì các bạn hoàn toàn có thể vừa tự học tiếng Hàn vừa làm để đạt được Topik 5 và có thể đi làm phiên dịch như mình hiện tại.

Bộ 3 khóa học này là sản phẩm tâm huyết, là niềm đam mê của mình. Với mong muốn giúp được nhiều bạn có thể tự học được tiếng Hàn thành công và đạt được những ước mơ cũng như có thể thay đổi, cải thiện được công việc, mức lương hay cuộc sống hiện tại của các bạn. Vì thời điểm này nếu biết tiếng Hàn thì các bạn hoàn toàn có thể có tìm được 1 công việc với 1 mức lương, mức thu nhập khá cao so với mặt bằng chung ở Việt Nam.

Nên có nhiều bạn hỏi mình là chị làm biên phiên dịch tiếng Hàn lương cao thế còn dạy tiếng Hàn online làm gì…? Mình xin trả lời là mục đích chính mình làm khóa học không phải là để thu học phí mà đơn giản là mình làm nó vì đam mê với nghề sư phạm các bạn nhé!

Combo bộ 3 khóa học tiếng Hàn trực tuyến qua video ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean-Sơ Cấp 1+2+3” gồm 3 khóa học:

1- Tự Học Tiếng Hàn Cùng Trang Korean-Sơ Cấp 1

2- Tự Học Tiếng Hàn Cùng Trang Korean-Sơ Cấp 2

3- Tự Học Tiếng Hàn Cùng Trang Korean-Sơ Cấp 3

Được giảng dạy theo cuốn: Giáo trình tiếng Hàn tổng hơp dành cho người Việt, có tổng thời lượng gần 92h học liên tục và bao gồm 132 bài học tiếng Hàn sơ cấp tức là hết quyển 1 và 2 giáo trình tiếng hàn tổng hợp.

Đây là khóa học online qua video, khóa học là các video bài giảng được mình giảng theo cuốn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp rồi quay lại, có đầy đủ các phần từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, nói, đọc, viết như trong giáo trình. Nên rất đầy đủ và chi tiết mỗi video có thời lượng dao động từ gần 1 tiếng đến hơn 1 tiếng nhé!

Khóa học này các bạn thể học được mọi lúc, ở mọi nơi rảnh lúc nào có thể đăng nhập vào học lúc đó và học được full màn hình trên cả điện thoại, máy tính và ipad các bạn nhé. Ngoài ra các bạn có thể xem đi xem lại được bài giảng nhiều lần để ghi nhớ và trong quá trình học ko hiểu chỗ nào các bạn có thể inbox trực tiếp cho mình qua Facebook rảnh mình sẽ vào trả lời và hỗ trợ các bạn.

Combo bộ 3 khóa học đang được giảm chỉ còn 899k ( giá gốc 1300k) tiết kiệm ngay 400.000 đ cho bạn!

Hãy đăng ký khóa học ngay nếu bạn đang gặp khó khăn khi tự học tiếng Hàn. Để mình hướng dẫn và đồng hành cùng các bạn, giúp các bạn tự học tiếng Hàn thành công!

ĐỂ HỌC THỬ 1 BÀI CÁC BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO TỪNG KHÓA HỌC BÊN TRÊN NHÉ!

Để đăng ký mua khóa học các bạn vui lòng truy cập vào link sau và xem hướng dẫn nhé!

Đơn giản lắm 3 bước là xong: Hướng dẫn đăng ký và mua khóa học

여러분들은 많은 관심과 응원 부탁드립니다

Người chia sẻ và đào tạo tiếng Hàn thực chiến – Hướng dẫn tự học tiếng Hàn

Tác giả

Trang Korean

(Nguyễn Thị Trang)

 

COMBO KHÓA TỰ HỌC TIẾNG HÀN-SƠ CẤP 1+2+3

899,000đ

1,300,000 đ

ZMTA1155
: Tự học tiếng Hàn
Sơ cấp
1
130h
2 Năm

Khóa học liên quan

0394777669