Sổ tay 10 địa chỉ dạy học tiếng Hàn Quốc chuẩn và chất lượng

Để học được tiếng Hàn, phương pháp học cùng cách dạy học của người giảng viên là những yếu tố giúp chúng ta có được phương hướng học chính xác và hiệu quả. Do đó, chúng ta sẽ yêu cầu bản thân phải tìm được nơi dạy học tiếng Hàn Quốc chuẩn và chất lượng để thu được kết quả tốt mà không bị phí thời gian, tiền bạc và công sức. Vậy thì bạn nên lập ra sổ tay 10 địa chỉ dạy học tiếng Hàn Quốc chuẩn và chất lượng dưới đây.

Muốn học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả cần chú ý tới điều gì?

Với những ai yêu thích học tiếng Hàn, vấn đề làm thế nào để có thể học nhanh, nhớ lâu, mang lại hiệu quả cao thường được nhiều người quan tâm. Bởi một khi có được phương pháp học đúng chắc chắn rằng việc học của bạn sẽ hiệu quả hơn, bạn cũng không phải tốn quá nhiều thời gian học đi học lại và không phải lãng phí tiền của. Do đó, muốn có kết quả cao trong học tiếng Hàn, bạn cần phải:

 • Luôn chú trọng đến việc phát âm chuẩn trước: luyện tập phát âm chuẩn ngay từ những con chữ đầu tiên sẽ giúp cho bạn tạo được thói quen và nền tảng tốt. Để từ đó, bạn sẽ không bao giờ đọc sai, nói sai khi dù ở trình độ nào.
 • Không nên đặt nặng cấu trúc ngữ pháp: ngữ pháp tuy rằng quan trọng để chúng ta sắp xếp câu từ cho đúng ngữ nghĩa nhưng không phải lúc nào cũng cần đến, nhất là khi chúng ta luyện nói. Vì phạm vi ngữ pháp rất rộng và khó, chúng ta khó có thể học được hết nên thay vì quan tâm đến ngữ pháp thì bạn nên luyện tập theo cách nói chuyện hằng ngày của người bản ngữ.

Không nên quá chú trọng vào ngữ pháp khi luyện nói

 • Nên học các cụm từ khi mới bắt đầu: để giúp cho việc đặt câu sau này được đơn giản hóa, bạn nên học các cụm từ thay vì học các từ vựng riêng lẻ. Việc này sẽ giúp bạn cắt bớt được một bước học (cách tạo cụm và câu) mà hiệu quả mang lại lại cao hơn. Hơn nữa, thứ tự sắp xếp câu từ trong tiếng Hàn không hề giống tiếng việt nên khi dịch bằng từng từ vựng một thì câu của bạn sẽ sai hoàn toàn. Cho nên, học cụm từ từ trước sẽ giúp bạn biết rõ vị trí từ trong câu và dịch được chính xác.
 • Bắt chước: cách làm này chính là phỏng theo các em bé khi mới tập nói. Việc nghe lại và bắt chước theo từng câu chữ, ngữ điệu sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, lời nói có cảm xúc hơn và phản xạ nhanh hơn.
 • Tăng cường giao tiếp với người bản xứ: đây là một trong những cách học giúp ích cho bạn nhất vì khi trực tiếp nói chuyện, bạn sẽ biết được từ vựng, ngữ pháp, ngữ điệu và nâng cao được kỹ năng nghe, nói.  

Địa chỉ dạy học tiếng Hàn Quốc offline

Bên cạnh những phương pháp tiếng Hàn đúng đắn, bạn cũng sẽ cần tới người hướng dẫn giỏi. Khi đó, bạn sẽ có được hướng đi chính xác trong hành trình chinh phục tiếng Hàn của mình. Sau đây là 10 địa chỉ dạy học tiếng Hàn Quốc chuẩn và chất lượng mà bạn có thể tìm đến để đăng ký học:

 

 • Ở Hà Nội

 

 • Trung tâm tiếng Hàn SOFL (365 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong tại Hà Nội

 • Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội (số 11 ngõ 37 Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)
 • Trung tâm tiếng Hàn Hawaii (112 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội)
 • Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông (số 4 dãy B4 – ngõ 201 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội)

 

 • Ở TP. HCM

 

 • Trung tâm ngoại ngữ NEWSKY (Cơ sở 1 ở 292 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình; Cơ sở 2 ở 113 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận)
 • Trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn – Phương Nam Education (số 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP. HCM)
 • Trung tâm Hàn ngữ SOFL (số 63 đường Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10, TP. HCM)
 • Trung tâm Hàn ngữ DONG A – UTE (phòng A3.108, Tòa Nhà Trung Tâm, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, số 01 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM)
 • Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata (258A – 260B, Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. HCM)

 

Dạy học tiếng Hàn Quốc online

Không chỉ có hình thức học tiếng Hàn offline truyền thống là đến những trung tâm dạy hàn ngữ, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu học online tiện lợi. Với những ai không có nhiều thời gian, quá bận rộn hay muốn tận dụng thời gian rảnh để học tiếng Hàn mà muốn nhận được hiệu quả cao thì cách học online chính là một lựa chọn hoàn hảo. 

Tuy nhiên, học tiếng Hàn online ở đâu thì chuẩn và chất lượng? Đó chính là trangkorean.com. Tại địa chỉ học tiếng Hàn online này, nhằm giúp học viên tối ưu hóa cách học sao cho đơn giản, dễ hiểu và vận dụng được ngay vào cuộc sống, cô giáo Trang luôn chú trọng, điều chỉnh các phương pháp giảng dạy phù hợp, chi tiết với từng năng lực. 

Học tiếng Hàn online tại trangkorean.com

Không chỉ vậy, ở đây còn có các giáo trình và khóa học cho từng cấp độ. Vì vậy, dù bạn có học tiếng Hàn vì mục đích gì, cách dạy và học của cô giáo Trang đều sẽ khiến bạn thích thú, nạp được kiến thức nhanh và dễ dàng hơn. Nhờ đó, bạn sẽ ngày càng thành thạo khả năng hàn ngữ của mình.

Mỗi loại hình học tiếng Hàn đều có những cái lợi nhất định mà chúng ta không thể phủ nhận. Dù chọn cái nào thì vẫn cần đến sự nỗ lực từ bản thân bạn. Còn những địa chỉ dạy học tiếng Hàn Quốc chuẩn và chất lượng sẽ là bạn đồng hành luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn. Nếu bạn đang muốn đăng ký một khóa học tiếng Hàn online thì hãy ghé vào trang web trangkorean.com để được tư vấn kỹ hơn nhé.

0394777669