10 bí kíp bỏ túi khi tìm trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội

Với nhu cầu theo học tiếng Hàn của mọi người ngày càng tăng nên số lượng trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội cũng tăng theo. Nhờ đó, việc để tìm ra một địa chỉ cho bạn theo học là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, cũng vì sự đa dạng này mà bạn sẽ khó biết được đâu là nơi uy tín, dạy học chất lượng. Cho nên, để giúp bản thân có thể xác định được rõ ràng địa điểm học tốt, bạn hãy tham khảo qua những bí kíp tìm trung tâm học tiếng Hàn sau nhé.

Rào cản lớn nhất với người học tiếng Hàn là gì?

Mặc dù cũng là những nét tượng hình như tiếng Trung, tiếng Nhật nhưng chữ Hàn không khó để phát âm đúng và ghi nhớ. Tất cả là nhờ sự sắp xếp khoa học và đơn giản của các chữ cái mà bạn có thể dễ dàng học ngay từ khi bắt đầu. Cũng vì vậy, khi học từ vựng bạn vẫn có thể phát âm được chuẩn xác và ứng dụng vào giao tiếp hằng ngày.

Đối với tiếng Hàn, thứ dễ làm cho bạn nản lòng nhất chính là ngữ pháp. Bởi sự phức tạp cùng cách bố trí các từ trong câu quá khác với tiếng việt hay tiếng anh nên sẽ khiến bạn bị rối loạn, nhớ trước quên sau. Không chỉ vậy, ngữ pháp tiếng Hàn vô cùng rõ ràng và rạch ròi. Với từng tình huống cụ thể khác nhau, bạn sẽ có những từ vựng và cấu trúc riêng. Vì sự tỉ mỉ, chi tiết như vậy nên từ lúc nhập môn ngôn ngữ này bạn có thể sẽ phải bỏ cuộc.

Ngữ pháp tiếng Hàn là một trong những phần kiến thức khó nhất

Do đó, muốn vượt qua được khối rào cản khổng lồ này, bạn sẽ cần tới phương pháp học phù hợp, ý chí quyết tâm và sự trải nghiệm thực tế qua từng ngữ cảnh trong cuộc sống hằng ngày.

10 bí kíp giúp bạn tìm trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội

Tuy ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm tổ chức các lớp Hàn ngữ nhưng bạn vẫn có thể dựa vào thông tin từ một số nguồn đáng tin cậy để tìm cho mình một nơi học phù hợp. Khi đó, bạn sẽ an tâm hơn phần nào khi mình không bị lãng phí quá nhiều tiền, thời gian, công sức mà có thể nhận được kết quả tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên đọc qua 10 bí kíp bỏ túi tìm trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội sau vì rất có thể nó sẽ hỗ trợ tìm kiếm nhanh hơn, đảm bảo hơn:

  • Có thương hiệu: một trung tâm dạy tốt, đảm bảo chất lượng sẽ luôn đi kèm với thương hiệu mạnh mẽ. Điều này có thể giúp bạn tin tưởng hơn một chút rằng nhiều người đã từng theo học và đã đạt được hiệu quả cao. 
  • Có người quen học ở trung tâm: bên cạnh thương hiệu, bạn cũng có thể dựa vào ý kiến từ người mà bạn quen cũng đang theo học. Bởi không ai có thể rõ hơn người đó cả nên từ những trải nghiệm mà họ đã trải qua bạn sẽ biết trung tâm đó có chất lượng, có đáng tin hay không.
  • Ý kiến từ những học viên khác: chất lượng, phương pháp học của các trung tâm sẽ luôn được học viên feedback ngay tại trang nhà của trung tâm đó. Vì thế, bạn có thể dựa vào chúng để phán đoán độ uy tín của nơi mà mình dự định đăng ký học.
  • Tỷ lệ thành công của học viên sau từng khóa đào tạo: số phần trăm học viên thành công sau mỗi khóa học cũng phản ánh được phương pháp dạy học của trung tâm đó. Càng nhiều người thành thạo tiếng Hàn sau khi học càng có thể chứng tỏ trung tâm có giáo viên giỏi và phương pháp học cũng phù hợp.
  • Cơ sở vật chất: tuy rằng nói vẻ ngoài không nói lên tất cả nhưng trong hầu hết các trường hợp trung tâm có đầy đủ các thiết bị dạy học hay không và có môi trường học hiệu quả hay không thường có thể thấy qua cách thiết kế, quy mô cùng nội thất bên trong. Một ngoại hình ưa nhìn sẽ mang lại niềm tin cho bạn.

 

Không gian rộng rãi, hiện đại của trung tâm sẽ giúp bạn tin tưởng hơn để lựa chọn

  • Chi phí của từng khóa học: hiện nay nhiều người hướng đến một chi phí phù hợp cho ra hiệu quả cao. Do đó, nếu trung tâm không có học phí quá cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí đầu tư cho việc học tiếng Hàn. 
  • Các hoạt động vui chơi, giao lưu với người bản ngữ: trong các phương pháp thì nói chuyện trực tiếp với người Hàn sẽ giúp bạn nâng cao được các kỹ năng nghe, nói. Chính vì thế, khi trung tâm có được người bản xứ giảng dạy sẽ giúp bạn có niềm tin và hứng thú học tập hơn.
  • Khả năng giảng dạy của giảng viên tại trung tâm: cái này sẽ hơi khó để xác định được chính xác vì bạn chưa từng học tại trung tâm đó. Trừ khi bạn có người quen từng hoặc đang theo học nói lại cho bạn biết. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem qua những dòng bình luận, ý kiến của nhiều học viên khác nhau ở trên website của trung tâm.
  • Các lớp học thử tiếng Hàn: đây là một hình thức giúp bạn tham khảo trước khi quyết định vào học chính thức. Tại một số trung tâm, bạn có thể đăng ký học thử vài buổi để biết phương pháp học của trung tâm đó có thú vị và phù hợp với bản thân hay không. 
  • Lộ trình học của từng cấp độ: việc tìm hiểu trước từng bước học sẽ giúp bạn nắm được một phần nào cách giảng dạy tại trung tâm. Từ đó, bạn sẽ quyết định có nên học hay không.

Địa điểm nào uy tín mà bạn có thể theo học?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi người học, việc học tiếng Hàn được chia ra làm 2 hình thức: offline và online. Với những ai muốn đến trực tiếp nơi giảng dạy, nghe trực tiếp các bài giảng của giảng viên cũng như các hoạt động ngoại khóa khác thì sẽ muốn học offline, đến trực tiếp trung tâm mà mình muốn học để đăng ký và học. Nhưng với người quá bận rộn, muốn tận dụng khoảng thời gian rảnh để bổ sung thêm kỹ năng khác sẽ lựa chọn hình thức online. 

Cả hai kiểu học này đều có những tính tiện lợi riêng giúp cho việc học tiếng Hàn của bạn được hiệu quả. Nếu bạn chọn offline, bạn có thể tìm đến những trung tâm uy tín, chất lượng như trung tâm tiếng Hàn SOFL, trung tâm Hàn ngữ Sejong, trung tâm ngoại ngữ Hà Nội, trung tâm tiếng Hàn Hawaii hoặc trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông… Còn với loại hình online, bạn có thể ghé vào đăng ký khóa học tiếng Hàn từ nhập môn đến nâng cao tại trangkorean.com

 Học tiếng Hàn với cô giáo Trang tại trangkorean.com

Với giáo trình, hướng dẫn chi tiết ở từng cấp độ cùng các bài giảng thú vị, hấp dẫn, những địa điểm học tiếng Hàn chất lượng này đều sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Hàn hơn để áp dụng được vào công việc và cuộc sống hằng ngày.

Từ những bí quyết tìm và lựa chọn trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín mà trangkorean đã chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng có được một nơi theo học lý tưởng, hỗ trợ bạn suốt quá trình học. Vì vậy, hãy nhanh tay truy cập vào trang web trangkorean.com để đăng ký một suất học và nghe những bài giảng bổ ích từ cô giáo Trang nhé!

0394777669