BÍ ẨN…PHƯƠNG PHÁP LỘ TRÌNH ĐỂ TỰ HỌC TIẾNG HÀN

Để chinh phục và làm chủ được cái ngôn ngữ mà mình đang theo đuổi như  tiếng Hàn hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác chúng cần phải đặt ra cho mình một mục tiêu cụ thể và phải có một cái lộ trình một cái phương pháp học tập để đạt được mục tiêu đó.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cái lộ trình tự học tiếng Hàn của mình sau khi rút kinh nghiệm từ việc học tiếng Anh mười mấy năm và mình là người trực tiếp trải nghiệm và đã gặt hái được những thành công nhất định.
Lộ trình học tiếng Hàn hiệu quả
Mình không chắc lộ trình này có phù hợp 100% với tất cả mọi người hay không nhưng mình xin chia sẻ để các bạn tham khảo và mong có thể giúp được chút gì đó cho các bạn sinh viên hay các bạn đang tự học tiếng hàn cũng như đang tự học những ngôn ngữ khác có thêm động lực và quyết tâm chinh phục ngôn ngữ mà mình thích, văn mình hơi lủng củng mong các bạn thông cảm!
– Cũng như học các ngôn ngữ khác bao giờ khi mới bắt đầu các bạn cần học bảng chữ cái trước, học hệ thống nguyên âm, phụ âm rồi sau đó ghép các nguyên âm phụ âm vào với nhau.
Trước mình học nguyên âm phụ âm theo giáo trình tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt quyển 1 (sơ cấp)
Sau khi học bảng chữ cái xong, mình chuyển học tiếp các bài trong quyển 1, có các phần ngữ pháp, nghe nói đọc viết cơ bản, nhẹ nhàng, ngữ pháp có kèm giải thích tiếng việt, ví dụ song ngữ hàn – việt nên sẽ không bị shock lắm và học song song với video mà có trên youtube hoặc các bạn có thể kết hợp học cùng với khóa ”Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korea sơ cấp 1” của mình để được hướng dẫn chi tiết cụ thể theo từng bài, một cách hệ thống liền mạch và có logic nên sẽ dễ hiểu hơn. Khi mới bắt đầu học mình nghĩ nên học từng bước, từng bước một để đỡ bị bỡ ngỡ trước những kiến thức khó quá sẽ dễ khiến bạn cảm thấy chán nản và dễ bỏ cuộc.
Sau khi học xong quyển 1, mình đã có chút kiến thức nền và bắt đầu học sang quyển 2 và bắt đầu học kèm với giáo trình seoul quyển 1, 2 rồi mình học dần dần lên.
Link: Giáo trình Seoul cuốn 1,2,3 ( học tham khảo)
 
Sau khi học xong cuốn giáo trình tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt 1, chúng ta sẽ học dần lên theo giáo trình này đến cuốn 2,3,4 mình sẽ để link cho các bạn download.
Giáo trình tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt 1,2,3,4,5,6
Học hết cuốn 4, mình bắt đầu đi vào làm các đề thi Topik các kì trước. Làm khoảng 10 đề thi, học kỹ các từ vựng, ngữ pháp, bài viết và nghe, chữa kỹ các đề thi là bạn có thể không ngần ngại đăng kí thi rồi nhé!
    Kỳ thi năng lực tiếng Hàn
Mình để link bộ đề thi Topik các năm trước ở đây các bạn tải về để ôn thi nhé!
Còn về chi tiết thực hiện cụ thể thế nào, từng bước ra sao mình sẽ chia sẻ kỹ và sâu hơn trong các khóa học.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo rất nhiều các bài chia sẻ về phương pháp, lộ trình tự học tiếng Hàn để đạt được Topik 5 và đi làm phiên dịch của mình gửi tới cộng đồng học tiếng Hàn tại link sau: Tổng hợp các bài chia sẻ của Trang Korean

Và các bạn cũng có thể tham khảo các khóa học tự học tiếng Hàn online qua video bài giảng của mình tại link sau: Tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean

P/s: Tất cả những hình thức sao chép lại mà không được sự đồng ý của tác giả ”Trang Korean” đều là vi phạm bản quyền.
0394777669