Hướng dẫn học tiếng Hàn cho người bận rộn

Bạn đã đi làm và muốn học thêm tiếng Hàn để phục vụ nhu cầu công việc? Nhưng quỹ thời gian hạn chế gây cho bạn không ít khó khăn thì phải làm sao? TrangKorean.com sẽ đưa ra một vài hướng dẫn học tiếng Hàn hữu ích ngay cả khi bạn bận rộn.

Tiếng Hàn là một ngoại ngữ rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Học thêm tiếng Hàn bên cạnh tiếng Anh sẽ đem đến rất nhiều cơ hội học tập và việc làm cho bạn. Để được hướng dẫn học tiếng Hàn tận tình, một số người thường tìm đến các trung tâm hay cơ sở tư nhân với lịch học cố định. Với người bận rộn, không sắp xếp thời gian để theo học hình thức cố định như vậy thì phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định hướng lộ trình học tiếng Hàn một cách chuẩn xác nhất.

Xác định khả năng hiện tại

Đây là một bước vô cùng quan trọng trước khi bạn bắt tay vào học tiếng Hàn. Bạn cần xác định xem mình đang ở trình độ sơ cấp, hay bạn đã đạt được trình độ trung cấp và muốn tự học lên cấp cao hơn? Việc xác định sai khả năng khiến bạn không đề ra được kế hoạch học tập phù hợp. Bạn có thể chọn tài liệu quá sức hoặc quá dễ.

Hướng dẫn học tiếng Hàn cho người bận rộn

Đặt ra mục tiêu khả thi và quỹ thời gian học tiếng Hàn

Một khi biết được mình đang ở đâu, bạn hãy thử nghĩ xem mục tiêu học tập của bạn là gì. Chẳng hạn như: 6 tháng từ sơ cấp lên trung cấp, thành thạo giao tiếp tiếng Hàn sau 1 năm,… Tiếp theo, bạn hãy vạch ra quỹ thời gian có thể dành ra mỗi ngày. Khoảng thời gian lý tưởng nhất là trên 60 phút/ngày, ít nhất 3 ngày/tuần.

 

Tài liệu học tập tiếng Hàn rất bao la nên bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi tìm tài liệu học tập. Mấu chốt là bạn nên dành thời gian tự hướng dẫn học tiếng Hàn cho chính bản thân mình thông qua hai bước cơ bản như trên. Đừng quên đặt ra thời gian biểu cụ thể nhé. Một thời gian biểu khoa học giúp bạn sắp xếp lộ trình học tập tốt hơn.

 

Tìm “sư phụ” hướng dẫn học tiếng Hàn phù hợp

Sau khi thực hiện 2 bước trên bạn đã phần nào xây dựng được những viên gạch quan trọng đầu tiên cho cả quá trình học tiếng Hàn. Việc cuối cùng là hãy tìm cho mình “sư phụ” phù hợp để giúp bạn giải đáp những cấu trúc ngữ pháp khó nhằn. Một giáo viên tốt góp phần không nhỏ vào công cuộc hướng dẫn học tiếng Hàn cho bạn cả về sau này.

Tiếng Hàn là ngoại ngữ “hot” trong thời gian gần đây

Hiện nay có rất nhiều khóa học tiếng Hàn online rất phù hợp cho người bận rộn. Trangkorean.com tự hào là trang web đi đầu trong công cuộc đào tạo tiếng Hàn trực tuyến tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm từng trải, Ms.Trang Korean sẽ giúp bạn tìm thấy niềm đam mê tiếng Hàn tiềm ẩn và năng vượt qua giới hạn của bản thân. Dù bạn là người mới bắt đầu hay muốn tiếp cận cấp độ cao hơn chúng tôi vẫn sẵn sàng đồng hành cùng bạn bằng những khóa hướng dẫn học tiếng Hàn bài bản và khoa học. Nên bạn đừng quên truy cập vào website https://trangkorean.com hoặc Fb: https://www.facebook.com/trangkorean  để download các Giáo Trình, Tài Tiệu (miễn phí) và tham khảo kinh nghiệm, lộ trình, phương pháp để có thể tự học tiếng Hàn đạt Topik 5 và đi làm phiên dịch của mình. Cũng như đăng ký các khóa học ”tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean” bạn nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm học Hàn ngữ thú vị mỗi ngày!

0394777669